บริษัท ชัยพฤกษ์เสาเข็ม และปั้นจั่น กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2523 ภายใต้ชื่อ หจก. ชัยพฤกษ์เสาเข็มและปั้นจั่น โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ อาคารเอ็มโก้ บนถนน รามคำแหง

           ทางบริษัทฯ ให้บริการจัดตอกเสาเข็มด้วยปั้นจั่นหลากหลายประเภท เพื่อให้บริการที่รวดเร็ว และครอบคลุมความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า และเพื่อรองรับพื้นที่ตอกเสาเข็มที่มีสภาพแตกต่างกัน

1. ปั้นจั่นโครง หรือ ปั้นจั่นสาน โดยทางบริษัทฯ ให้บริการปั้นจั่นความสูงตั้งแต่ 11.00 เมตร – 27.00 เมตร ขึ้นอยู่กับขนาดหน้าตัด และความยาวของเสาเข็มที่ลูกค้ากำหนด
2. ปั้นจั่นรถ (ล้อยาง) เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความรวดเร็วในการเคลื่อนย้าย และมีความคล่องตัวในการทำงานสูง
3. ปั้นจั่นรถ (ล้อแทรค) สามารถเคลื่อนย้าย และทำงานได้อย่างรวดเร็ว

           และเพื่อให้บริการที่ครบวงจรกับลูกค้า ทางบริษัทฯ มีบริการเพิ่มเติม เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าได้อย่างสูงสุด

1. บริการแผ่นเหล็ก ในกรณีที่พื้นผิวดินอ่อน โดยเฉพาะช่วงหน้าฝน
2. บริการเครื่องปั่นไฟ สำหรับลูกค้าที่ไม่สามารถติดต่อการไฟฟ้าเพื่อขอไฟชั่วคราวได้ทัน โดยเฉพาะในกรณีที่ลูกค้ามีฤกษ์ตอกเสาเข็มต้นแรก

           ด้วยประสบการณ์ 30 กว่าปีในวงการเสาเข็ม และปั้นจั่น เรายินดีให้บริการท่านในทุกสภาพงานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยทีมงานผู้มีความชำนาญ รู้จริงด้านการเสาเข็ม และควบคุมมาตรฐานการทำงานโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ

 

ตอกเสาเข็ม งานเร่งด่วน ที่ต้องจัดปั้นจั่นเข้าหลายตัว

ตอกเสาเข็ม งานเร่งด่วน ที่ต้องจัดปั้นจั่นเข้าหลายตัว

 

ตอกเสาเข็ม ที่มีฤกษ์ และงานพิธี

ตอกเสาเข็ม ที่มีฤกษ์ และงานพิธี

 

ตอกเสาเข็มเขื่อน กำแพงกันดิน หรือ ตอกรั้ว

ตอกเสาเข็มเขื่อน กำแพงกันดิน หรือ ตอกรั้ว

 

ตอกเสาเข็มบนนั่งร้าน

ตอกเสาเข็มบนนั่งร้าน

 

ตอกบนพื้นคอนกรีต

ตอกบนพื้นคอนกรีต

 

ตอกเสาเข็มภายในอาคาร (จำกัดความสูง)

ในกรณีที่ความสูงของอาคารจำกัด ลูกค้าอาจมีความจำเป็นต้องสั่งผลิต เสาเข็มท่อนต่อเชื่อม/เชื่อม เพื่อนำมาต่อกันให้ได้ความยาวตามที่ลูกค้าต้องการ

ตอกเสาเข็มภายในอาคาร (จำกัดความสูง)

          ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานตอกเสาเข็มฐานรากให้แก่ โรงงาน โรงเรียน โครงการหมู่บ้านจัดสรร โรงพยาบาล อพาทเมนต์ บ้านเดี่ยว สวนน้ำ สวนสนุก อาคารพาณิชย์ คอนโดมิเนียม

           ความภาคภูมิใจของเรา คือการได้นำเสนอเสาเข็มคอนกรีตอัดแรงคุณภาพเยี่ยม มาตรฐานอุตสาหกรรม และบริการจากทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ จนทำให้ เสาเข็ม PTC และบริการตอกของเราเป็นที่ยอมรับในวงการฐานรากตลอดมา